Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin cần biết

Kể từ ngày 02 tháng 01 năm 2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư phục vụ cấp đăng ký doanh nghiệp tại nhà

    Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính chào quý doanh nghiệp,

    Để cải thiện môi trường đầu tư, môi trường sản xuất kinh doanh của Thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nghiên cứu để triển khai nhóm các giải pháp công khai minh bạch thủ tục hành chính, hướng dẫn thực hiện và ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư thực hiện các thủ tục hành chính do Sở cung cấp.

     Kể từ ngày 02 tháng 01 năm 2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư bắt đầu triển khai Phục vụ Đăng ký doanh nghiệp tại nhà cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Đăng ký doanh nghiệp tại nhà sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định mà không cần đến Sở Kế hoạch và Đầu tư. Quy trình và thao tác kỹ thuật để thực hiện dịch vụ này tương tư như Dịch vụ đăng ký kinh doanh qua mạng mà trước đây Sở đã cũng cấp cho doanh nghiệp từ cuối năm 2000 đến tháng 10 năm 2010. Phục vụ Đăng ký doanh nghiệp tại nhà sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

     - Tiếp nhận thông tin đăng ký thành lập mới doanh nghiệp – Loại hình: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và Công ty Cổ phần tại bất kỳ thời điểm nào (24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần) và tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối mạng Internet

    - Hướng dẫn qua mạng Internet, không nhiều hơn 02 lần, để doanh nghiệp hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký thành lập mới doanh nghiệp trong vòng 48 giờ (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và tết)kể từ khi nhận thông tin đăng ký qua mạng của doanh nghiệp.

     - Sau khi hồ sơ hoàn chỉnh, doanh nghiệp có thể tự chọn một trong ba hình thức để hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp, cụ thể như sau:

    + Ở nhà và sử dụng dịch vụ Nhận và trả kết quả hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại nhà do Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp

     + Đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ và sử dụng dịch vụ Trả kết quả hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại nhà do Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp

     + Đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp trực tiếp

     - Trong quá trình đăng ký doanh nghiệp qua mạng nếu quý doanh nhân gặp khó khăn về thao tác kỹ thuật, vui lòng gọi điện thoại số 38244399 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ về kỹ thuật.

     Thời gian giải quyết hồ sơ: trong vòng 04 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ. 

       Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý doanh nghiệp để nâng cao chất lượng Phục vụ Đăng ký doanh nghiệp tại nhà. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về:

     Sở Kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh
     Địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
     Fax: (84 -8) 8290817 - 8295008
     Email: skhdt@tphcm.gov.vn

 


Số lượt người xem: 5012Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB