Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin cần biết

Triển khai thí điểm Chương trình hỗ trợ kích cầu trực tuyến

Kể từ ngày 08 tháng 6 năm 2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai thí điểm “Đăng ký chương trình kích cầu trực tuyến” trên Trang thông tin điện tử của Sở Kế hoạch và Đầu tư (tại địa chỉ đường dẫn: http://120.72.100.66/vie/webappDN/TNHHCPQM/index_KichCau.asp).

-  Chủ đầu tư các dự án có thể đăng nhập vào địa chỉ đường dẫn nêu trên để gửi thông tin đăng ký tham gia Chương trình kích cầu đầu tư của Thành phố tại bất kỳ thời điểm nào (24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần) và tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối mạng Internet và cung cấp thông tin về dự án muốn tham gia.

-  Trên cơ sở thông tin hồ sơ do nhà đầu tư cung cấp, Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét và có ý kiến phản hồi về sự phù hợp của Dự án theo quy định.

-  Sau khi có ý kiến phản hồi đồng ý, Chủ đầu tư nộp hồ sơ bản giấy đến Sở Kế hoạch và Đầu tư và triển khai đăng ký tham gia theo quy định.

Việc triển khai đăng ký trực tuyến này giúp cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư của các dự án nắm rõ thông tin về Chương trình kích cầu và xem xét sự phù hợp của dự án dự kiến đầu tư để đăng ký tham gia Chương trình. Trường hợp, dự án không phù hợp theo quy định của Chương trình kích cầu đầu tư sẽ được phản hồi và chủ đầu tư sẽ không triển khai các bước tiếp theo, tránh mất thời gian và chi phí để xây dựng dự án.

Ngoài ra, Sở Kế hoạch và Đầu tư mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các cá nhân, tổ chức để nâng cao chất lượng Đăng ký chương trình kích cầu trực tuyến. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư, địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Email: skhdt@tphcm.gov.vn.


Số lượt người xem: 222Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB