Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin cần biết

Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính

Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết thực hưởng ứng hoạt động xã hội “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho dân”, sáng thứ bảy ngày 14 tháng 10 năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hỗ trợ giải quyết hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho người dân và doanh nghiệp đến liên hệ tại Sở.

“Nhanh, gọn, thuận lợi” là mục tiêu đặt ra trong ngày thứ bảy tình nguyện, với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đoàn viên, thanh niên Sở, người dân, doanh nghiệp chỉ mất 10 phút để hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp. Kết quả, trong buổi sáng thứ 7, Sở đã giải quyết 31 hồ sơ thành lập mới trong  tổng số 83 hồ sơ tiếp nhận, đem lại sự hài lòng và đánh giá cao từ người dân và doanh nghiệp.

Tiếp tục phát huy những lợi ích nêu trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ nhân rộng hoạt động ý nghĩa này trong thời gian tới./.

Hình ảnh hoạt động

 


Số lượt người xem: 1359Bản in Quay lại

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    LIÊN KẾT WEB