Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin cần biết

Thông báo về việc triển khai Phục vụ đăng ký tại nhà cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký thành lập mới theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 và Luật Đầu tư năm 2014

Kể từ ngày 15 tháng 02 năm 2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai Phục vụ đăng ký tại nhà cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký thành lập mới theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 và Luật Đầu tư năm 2014 với các nội dung như sau:

1.     Đối tượng phục vụ đăng ký tại nhà cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài:

Cá nhân, tổ chức sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đăng ký thành lập mới doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài theo một trong các loại hình sau: Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần.

2.     Cách thức thực hiện:

Doanh nghiệp đăng nhập vào website của Sở Kế hoạch và Đầu tư, chọn mục “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà”. Doanh nghiệp chọn loại hình tương ứng là Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần. Sau đó điền đầy đủ thông tin của người đại diện theo pháp luật và các thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ.

Trong quá trình thực hiện đăng ký doanh nghiệp tại nhà, nếu gặp khó khăn về thao tác kỹ thuật, Doanh nghiệp vui lòng gọi điện thoại số 38.244.399 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ về kỹ thuật.


Số lượt người xem: 425Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB