Ngày 27 tháng 3 năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị về quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp sau đăng ký thành lập trên địa bàn thành phố với sự tham gia của các Sở, ban, ngành thành phố, Ủy ban nhân dân quận, huyện và các Phòng chuyên môn thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Sử Ngọc Anh - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phát biểu khai mạc hội nghị. (Hình chụp tại Hội nghị)

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nguyệt - Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh báo cáo tình hình cấp đăng ký kinh doanh. (Hình chụp tại Hội nghị)

Đồng chí Phạm Trung Kiên - Phó trưởng phòng Đăng ký đầu tư báo cáo tình hình đăng ký đầu tư tại thành phố. (Hình chụp tại Hội nghị)

Sở, ban, ngành, quận, huyện trao đổi tại hội nghị. (Hình chụp tại Hội nghị)