Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin hoạt động

Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ đề của năm 2019

Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư:

  Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ đề của năm 2019:

  “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo

  đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 

Chiều ngày 19/7, Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ đề của năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm thiết thực chào mừng hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; là cơ hội để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên trực thuộc Đảng bộ nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu sâu sắc những giá trị trong Di chúc của Người. Tham dự Hội thi có 35 thí sinh là đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên đến từ 09 chi bộ trực thuộc, được chia thành 07 đội thi. 

 

Các đội thi lần lượt trải qua 03 phần thi: phần thi trắc nghiệm, nhìn hình đoán sự kiện và kể chuyện về Bác. Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên trực thuộc Đảng bộ.

 

Các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung cũng như hình thức kể chuyện về Bác. Các câu chuyện kể được đầu tư kỹ càng, có hình ảnh, hiệu ứng âm thanh nhằm làm nổi bật chủ đề, nội dung câu chuyện. Mỗi câu chuyện kể đều đem đến một bài học quý báu và những cảm xúc khó tả về Bác. Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hội thi đến từ Chi bộ 4 với giọng kể truyền cảm, nêu bật được bài học kính trên nhường dưới đối với dân của Bác, cũng như có sự liên hệ thực tiễn đối với bản thân và công việc chuyên môn đã xuất sắc giành giải kể chuyện về Bác hay nhất Hội thi.

 

Căn cứ điểm các phần thi và tổng điểm, Ban Tổ chức đã xếp loại và trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải khuyến khích và 01 giải kể chuyện về Bác hay nhất, cụ thể:

Giải Nhất: Đội thi Liên Chi bộ 8-9.

Giải Nhì: Đội thi Chi bộ 7.

Giải Ba: Đội thi Liên Chi bộ 2-5.

Giải Khuyến khích: Đội thi Chi bộ 4.

Giải kể chuyện hay nhất: Thí sinh Huỳnh Hiệp Thảo Nghi – Chi bộ 4.

Kết quả Hội thi sẽ được trao giải tại Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Đảng bộ Sở 6 tháng đầu năm.

 

Một số hình ảnh hội thi


Số lượt người xem: 514Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB