Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin hoạt động

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN TRỰC TUYẾN VỀ LĨNH VỰC KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ NĂM 2017

Thực hiện Kế hoạch số 9829/KH-SKHĐT ngày 18 tháng 10 năm 2017 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về lĩnh vực kế hoạch và đầu tư năm 2017, ngày 27 tháng 10 năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức “Hội nghị giao ban trực tuyến về lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư năm 2017”. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên, Ủy viên Ủy ban nhân dân Thành phố, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng dự có các Lãnh đạo 24 quận, huyện là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân quận, huyện cùng với Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.
Sau khi đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo tóm tắt tình hình cơ bản trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư 9 tháng đầu năm 2017, các quận, huyện đã có nhiều ý kiến, trình bày những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, trong đó tập trung thảo luận về công tác soạn thảo báo cáo kinh tế-xã hội; tình hình đầu tư công, kêu gọi đầu tư, huy động vốn đầu tư, đẩy mạnh đầu tư theo hình thức đối tác công-tư; chuyển đổi hộ kinh doanh lên doanh nghiệp, quản lý sau đăng ký doanh nghiệp.
Qua đó, các quận, huyện đã trao đổi sôi nổi, có những ý kiến đóng góp thiết thực và kiến nghị khắc phục những mặt còn hạn chế, điển hình như Quận 10, Quận 9, Quận 7, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình… có những ý kiến về tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công; một số quận, huyện như Quận 7, Quận Tân Bình, Quận 1… có ý kiến liên quan việc thực hiện chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp, quản lý sau đăng ký doanh nghiệp.
Kết luận cuộc họp, Ông Sử Ngọc Anh – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các quận, huyện. Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tổng hợp ý kiến của các đơn vị để có cơ sở đề ra những giải pháp phát huy những mặt đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế.
Hội nghị giao ban trực tuyến về lĩnh vực kế hoạch và đầu tư đã được tổ chức thành công, tốt đẹp, mang lại lợi ích, hiệu quả, đặc biệt là có sự góp mặt đầy đủ lãnh đạo của 24 quận, huyện, nâng cao chất lượng công tác trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. /.
 


Số lượt người xem: 582Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB