Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin hoạt động

Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đại diện Công ty TNHH AEON Việt Nam

        Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2014, Ông Thái Văn Rê – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM đã có buổi tiếp Ông Takeshi Hama – Tổng Giám đốc cao cấp của Công ty TNHH AEON Việt Nam.
        Qua buổi gặp gỡ, Ông Takeshi Hama bày tỏ sự vui mừng và trân trọng gửi lời cám ơn đến Sở Kế hoạch và Đầu tư vì đã hỗ trợ cho Công ty TNHH AEON Việt Nam trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư và đến nay các dự án đã đạt được những kết quả vô cùng khả quan. Ông cũng cung cấp các thông tin cụ thể về tình hình thực hiện các dự án đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh như: dự án Trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon sau một năm hoạt động đã đạt được doanh số khoảng 50 triệu đô-la/ năm, dự án Trung tâm mua sắm AEON – Bình Dương Canary cũng vừa được khai trương vào tháng 10 tại tỉnh Bình Dương.
        Ông Takeshi Hama cũng cho biết Công ty TNHH AEON Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho triển khai xây dựng thêm một trung tâm mua sắm tại quận Bình Tân với quy mô lớn. Ông Takeshi Hama mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Sở Kế hoạch và Đầu tư cho những dự án mở rộng đầu tư sắp tới của Công ty TNHH AEON Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.”


 


Số lượt người xem: 2336Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB