Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Thông tin hoạt động

Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón Tân Tổng Lãnh sự quán Italia

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2014, ông Thái Văn Rê – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp và làm việc với bà Carlotta Colli – Tân Tổng Lãnh sự quán Italia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trong buổi tiếp đón, bà Carlotta Colli bày tỏ ý định triển khai đẩy mạnh, hợp tác đầu tư giữa Italia và Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt nhấn mạnh rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với Thành phố Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, giáo dục và an toàn thực phẩm. Bà Carlotta Colli cho biết sắp tới Tổng Lãnh sự quán Italia tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ làm đầu mối tổ chức Hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của Đoàn thương mại gồm 60 tập đoàn/doanh nghiệp lớn của Italia.

 

Đồng thời, Tổng Lãnh sự quán Italia mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong việc phối hợp cung cấp thông tin đầu tư, các dự án đã và đang thực hiện cũng như các dự án kêu gọi đầu tư.

 

Tổng Lãnh sự quán Italia nhấn mạnh do Thành phố Hồ Chí Minh và Italia có sự tương đồng về hệ thống kinh tế gồm chủ yếu các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên Tổng Lãnh sự quan Italia sẽ tích cực hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh về mặt công nghệ, kỹ thuật cao, đưa đoàn chuyên gia có kinh nghiệm, năng lực, kỹ thuật cao sang hỗ trợ đào tạo cho đội ngũ lao động tại thành phố nhằm nâng cao kỹ năng cũng như trình độ lao động của nguồn nhân lực thành phố sánh ngang tầm thế giới.

 

 


Số lượt người xem: 557Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
LIÊN KẾT WEB